โปรโมชั่น น้ำเต้าปูปลา 2020 – 2021


โบนัสสมาชิกใหม่

ฝากทั้งวัน

ชวนเพื่อน รับเพิ่ม

แจกเครดิตฟรี

เล่น น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์ IOS Android ไม่ต้องฝาก ไม่ต้องแชร์ เล่นยังไง

น้ำเต้าปูปลา คืออะไร แล้วต้องเล่นอย่างไรถึงจะรวย รวย รวย จะว่าไปแล้วเกมนี้ก็มีมายาวนานมากๆ เรียกได้ว่าอยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่เด็กๆ เพื่อนๆเองก็น่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วผ่านรูปแบบที่เป็นกระดาษรูปสัตว์นานาชนิด และลูกเต๋ากระดาษที่มีสัตว์แทนตัวเลข จำได้ว่าตอนเด็กๆแอดมินก็เคยเล่นกัน แต่ว่าใช้ใบไม้แทนเงินเดิมพัน ฮ่าๆ สนุกมากเลยล่ะค่ะ แต่ว่าตอนนี้ทาง spingame888 ผู้ให้บริการคาสิโนออนไลน์ก็ได้มาเปิดให้เล่นบนมือถือ และยังนำเกมฮิตสมัยวัยเยาว์กลับมาให้เพื่อนๆทุกท่านได้เดิมพันกันด้วย ใครที่ชื่นชอบ ก็ห้ามพลาดเลยนะคะ

วิธีเล่นก็แสนจะง่ายดาย เริ่มที่เพื่อนๆต้องเลือกจำนวนการเดิมพันรอบนั้นก่อน และเลือกลงไปที่รูปภาพของสัตว์ที่ต้องการ แล้วรอเจ้ามือทำการเขย่าลูกเต๋าไปมาจนได้สัญลักษณ์ด้านบนลูกเต๋า หากตรงกับรูปที่เพื่อนๆแทงไปก็รับไปเลย แต่จะมากน้อย ก็ขึ้นอยู่กับผลคูณของสัตว์นั้นๆด้วยค่ะ ดังนั้นก่อนจะทุกท่านได้จะไปลองเล่นเกมแอดมินก็มีกลวิธีเล็กน้อยที่น่าจะช่วยทุกท่านได้มาบอกกันวันนี้ค่ะ

– คอยสังเกตุสถิติการออก หากมีรูปไหนที่เคยออกมาติดกันบ่อยๆ ก็มีโอกาสสูงที่มันจะออกอีก โดยต้องคอยมองไว้ดีๆเลยล่ะ

– การแทงจากแต้มรวม ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่สามารถเดิมพันได้ เพราะสัตว์แต่ละตัวนั้นก็มีคะแนนต่างกันไป อย่างเช่น ปลา 1 แต้ม / กุ้ง 2 แต้ม / น้ำเต้า 3 แต้ม / เสือ 4 แต้ม / ปู 5 แต้ม / ไก่ 6 แต้ม จะสามารถเดิมพันสูง ต่ำ ก็ได้เช่นกันค่ะ

แต่สุดท้ายแล้วอย่างไรก็ตามเกมมันก็ใช้ดวงค่อนข้างเยอะ แอดมินก็ขอให้ทุกท่านเลนกันด้วยความสนุก และความบันเทิง เพราะว่าวันนี้ได้ พรุ่งนี้อาจจะไม่ได้เหมือนเดิมก็เป็นได้นะคะ เลยอยากให้เพื่อนๆมีสติในการเล่นเกมเดิมพันอยู่เสมอ